Crimea tăng lượng khách du lịch khi sát nhập Nga

Giữa tháng Tám, theo Yelena Yurchenko bộ trưởng bộ du lịch của bán đảo có hai triệu khách du lịch đã đến thăm Crimea. Tuy nhiên, theo Chủ tịch bảo vệ khách hàng Alexander Burdonov tin con số này là sai lầm.
"Đây rõ ràng là một con số phóng đại, thực tế có khoảng 0,7-0,8 triệu khách du lịch", ông nói.

Du lịch Nga với vùng đất Crimea

Crimea là địa điểm du lich đáng chú ý của Nga

Đây là một sự khác biệt đáng kể, đó là lý do tại sao phóng viên TRN khảo sát tình hình thực tế bằng cách thăm quan các nhà khai thác dịch vụ Crimea để hỏi họ về doanh số bán hàng.

Giám đốc điều hành của Soiuz Kurort Yury Otrishko nói rằng doanh số du lịch Nga cho trung tâm nghỉ dưỡng Crimean đặc biệt tốt trong mùa này.

Crimea, điểm đến du lịch mới nhất của Nga

Crimea, điểm đến du lich mới nhất của Nga


"So với năm ngoái việc bán hàng của chúng tôi đã phát triển gấp đôi ", ông nói. "Trung tâm nghỉ dưỡng cấp tiêu chuẩn hưởng nhu cầu lớn nhất, được lựa chọn bởi 50% khách hàng của chúng tôi, 30% chọn và 20% còn lại lựa chọn cho nền kinh tế lớp." 

Theo Otrishko, các khu nghỉ dưỡng chuẩn đang trong tình trạng khá tốt, vì nhiều khu trong thời gian gần đây (1,5-2 năm trước) được đổi mới.

"Có khoảng hai nghìn khu nghỉ dưỡng ở Nga đã được đăng ký trong hệ thống phân loại, và 800 trong số họ được đặt tại Crimea. Khoảng một trăm trung tâm y tế đều nằm trong khu vực Alushta, nơi mà phần lớn các khách hàng của chúng tôi đến. Trái ngược với Yalta, Alushta có chỗ cho sự phát triển, và tình hình môi trường ở khu nghỉ dưỡng là rất tốt, "người đứng đầu Soiuz Kurort nói.

 

Alusta, ngôi sao sáng trên bầu trời Crimea

Alusta, ngôi sao sáng trên bầu trời Crimea

Theo người quản lý của điểm đến Crimea cho Astravel Igor Velikiy, doanh số bán hàng đã giảm 40-50% cho công ty. Multitour cũng đã báo cáo giảm 45%. Dòng chảy du lịch Delfin đã giảm 25%.

Giám đốc điều hành của công ty Sergey Romashkin nói: "Năm nay số lượng khách du lịch cá nhân đã gia tăng, họ mua vé và đặt phòng trước nhiều lần”. Điều này là do thực tế rằng Crimea hiện nay được coi là một phần của quê hương Nga. Năm ngoái, nó vẫn là một phần của Ukraine và được xem như là một đất nước ngoài, vì vậy nhiều người thích thận trọng và sử dụng dịch vụ công ty du lịch. "

Theo người đứng đầu của Delfin, năm nay số lượng khách du lich Nga tại Crimea có thể cũng đạt kết quả năm ngoái, đó là, theo VCIOM (Trung tâm Nghiên cứu Dư luận Nga), 2,3 triệu người.
Chính quyền Crimea cũng hy vọng cho đến cuối năm sẽ có được tối thiểu hơn bốn triệu khách du lich Nga đến thăm bán đảo.

 

Crimea tăng lượng khách du lịch khi sát nhập Nga

Crimea tăng lượng khách du lịch khi sát nhập Nga
63 6 69 132 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group