Cung điện Livaldia ở thành phố Yalta

Nơi ngự trị của Nga Hoàng Nicholais Đệ Nhị. Cung điện được xây dựng bằng đá trắng, nên còn được gọi là “Cung điện trắng” Nơi nghỉ ngơi mùa hè của Hoàng đế Nikolai đệ nhị. Qúy khách tham dự tour du lịch Nga sẽ thấy vẻ đẹp quý phái của công điện dành cho Nga hoàng xưa.  Trong mỗi một phòng được thiết kế lò sưởi khác nhau và đặc biệt lò sưởi ở phòng khách được ốp bằng đá cẩm thạch xanh.

Cung điện Livaldia ở thành phố Yalta

Thành phố Yalta

Yalta là một thành phố ở Krym, miền nam Ukraina, trên bờ bắc của biển Đen. Thành phố này thuộc vùng thuộc địa cũ của Hy Lạp và được cho rằng thành lập bởi các thủy thủ Hy Lạp, những người tìm kiếm bờ biển an toàn để cập bến. Thành phố nằm cạnh một vịnh sâu hướng thằng về phía nam biển Đen, xung quanh được bao bọc bởi núi rừng. Vùng này sở hữu khí hậu Địa Trung Hải ấm áp với các vườn nho và cây ăn quả ở các vùng lân cận thành phố.

Thuật ngữ "Yalta mở rộng" dùng để chỉ phần duyên hải của Krym kéo dài từ Foros ở phía tây đến Gurzuf ở phía đông, bao gồm Yalta và các đô thị kế cận.

Đây là nơi tổ chức hội nghị Yalta giữa Mỹ, Anh và Liên Xô năm 1945 nhằm thiết lập trật tự thế giới mới - trật tự hai cực Yalta khi mà kết cục chiến tranh thế giới lần thứ hai đã ngã ngũ.

Cung điện Livaldia ở thành phố Yalta

Nikolai II của Nga

Nikolai II, cũng viết là Nicolas II (19 tháng 5 năm 1868 – 17 tháng 7 năm 1918) là vị Hoàng đế, hay Sa hoàng cuối cùng trong lịch sử Nga, cũng là Đại Công tước Phần Lan và Vua Ba Lan trên danh nghĩa. Tên đầy đủ của Nikolai II là Nikolai Aleksandrovich Romanov. Tước hiệu chính thức của ông là Nikolai Đệ nhị, Hoàng đế và Đấng cai trị chuyên chính của toàn nước Nga. Hiện nay, do sự phong thánh ông được Giáo hội Chính Thống giáo Nga xem là Thánh Nikolai Người chịu nỗi thống khổ.

Hoàng đế Nikolai II trị quốc từ năm 1894 đến khi thoái vị vào ngày 15 tháng 3 năm 1917. Dưới triều ông, Nga - một trong những đế quốc hùng mạnh nhất thế giới thòi đó - đã lâm vào khủng hoảng kinh tế và quân sự. Những kẻ phê phán ông đã gọi ông là Nikolai Kẻ khát máu, vì vụ thảm kịch Khodynka, Ngày chủ nhật đẫm máu, và những vụ trấn áp người do thái xảy ra dưới triều ông. Ông đã đẩy nước Nga vào cuộc chiến tranh với đế quốc Nhật Bản, mà Nga là đế quốc bại trận. Cũng chính ông là người đã ra lệnh tổng động viên quân đội Nga vào tháng 8 năm 1914, đưa Nga vào cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất. Trong cuộc đại chiến, quân Nga tham chiến phe Đồng Minh, cùng quân Anh, Pháp chống lại quân Đức, Áo-Hung.

Cung điện Livaldia ở thành phố Yalta

Cung điện Livaldia ở thành phố Yalta
61 6 67 128 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group