Kenh dao Saint Petersburg

Tất cả những thành phố lớn nhất thuộc Châu Âu ở Nga đều hình thành trên nền tảng sự kết hợp mật thiết với các con sông nổi tiếng. Đối với hầu hết du khách đến du lịch Nga, sông ngòi ở đây chỉ được nhận thấy trong khi băng qua một cây cầu hay tản bộ dọc theo một bờ kè, đóng vai trò làm phông nền thú vị để làm nổi bật các địa điểm thăm qua.

Kênh đào Saint Petersburg

Kenh dao Saint Petersburg - Ảnh 1

Tất cả những thành phố lớn nhất thuộc Châu Âu ở Nga đều hình thành trên nền tảng sự kết hợp mật thiết với các con sông nổi tiếng. Đối với hầu hết du khách đến Nga, sông ngòi ở đây chỉ được nhận thấy trong khi băng qua một cây cầu hay tản bộ dọc theo một bờ kè, đóng vai trò làm phông nền thú vị để làm nổi bật các địa điểm thăm qua.

Kenh dao Saint Petersburg - Ảnh 2

St. Petersburg được xây dựng trên vùng châu thổ sông Neva bởi Peter Đại đế để cạnh tranh với Venice và được trải dài trên nhiều đảo nhỏ có kích thước khác nhau, St. Petersburg còn có biệt danh là “thành phố của 101 hòn đảo”. Trải qua nhiều thế kỉ hình thành và phát triển, những cây cầu được xây dựng để kết nối các đảo trên mỗi nhánh khác nhau của sông Neva và nhiều kênh rạch của thành phố (Moika, Fontanka, Kanal  Griboyedova, .v.v…). Trong những tháng mùa hè khi dòng sông không bị đóng băng là khoảng thời gian những cây cầu bắc qua sông Neva chính hoạt động nhịp nhàng mỗi đêm, những chiếc cầu mở và cầu xoay cho phép tàu vượt sông cũng chính là điểm nhấn góp phần biến St. Petersburg là thành phố đẹp nhất trong cả nước.

Kenh dao Saint Petersburg - Ảnh 3

Tham quan thành phố bằng thuyền qua hệ thống kênh đào là đường nhanh nhất và dễ chịu nhất khi khám phá các điểm du lịch của St. Petersburg. Quý khách sẽ bị chinh phục và cuốn hút toàn diện bởi bức tranh toàn cảnh kiến trúc cổ, vườn hoa, khu phức hợp bảo tàng của Hermitage, cung điện mùa hè của Peter Đại Đế, nhà thờ Thánh Isaac và Giao Hội của Chúa Kito Phục Sinh của Chúa Giesu

Kenh dao Saint Petersburg - Ảnh 4

 

Kenh dao Saint Petersburg

Kenh dao Saint Petersburg
84 9 93 177 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group