Le hoi va am nhac dan gian Nga, le hoi va am nhac dan gian nga

Nước Nga là một đất nước có nhiều lễ hội đặc sắc và nổi tiếng. Nền văn hóa lâu đời của xứ Bạch Dương được thể hiện rõ nét trong các lễ hội truyền thống nơi đây. 

Le hoi va am nhac dan gian Nga - Ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến Lễ chào đón Năm mới. Du lịch nga vào dịp lễ chào đón Năm nghĩa là bạn đang tham dự ngày lễ lớn nhất đầu tiên trong năm mới diễn ra vào ngày 7.1 hàng năm và được xem là ngày Quốc lễ. Ngày lễ này được tổ chức có quy mô và tính chất như ngày Lễ Giang Sinh. Trong ngày này, cả gia đình Nga quây quần bên nhau ăn tiệc, tổ chức vui chơi, tặng quà năm mới và cùng nhau tham gia các hoạt động trong lễ hội.

Le hoi va am nhac dan gian Nga - Ảnh 2

Kế đến là lễ Phục Sinh, một trong những ngày lễ quan trong nhất trong năm của người theo đạo Kito giáo. Lễ phục sinh thường diễn ra vào một trong những ngày chủ nhật của tháng 3 hoặc tháng 4 mỗi năm để tưởng niệm cái chết khi bị đóng đinh trên thập tự giá và sự phục sinh của Chúa Giesu. Trước lễ phục sinh, mọi người sẽ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và chuẩn bị những đặc sản phục sinh truyền thống như trứng nhộm màu vẽ hình sặc sỡ để tặng bạn bè người thân thay lời chúc mừng, váng sữa và bánh phục sinh Kulich.

Le hoi va am nhac dan gian Nga - Ảnh 3

Bên cạnh đó còn có những lễ hội vô cùng đặc sắc mang đậm tính truyền thống như lễ hội Tiễn Mùa Đông, lễ hội Ivan Kupalo, lễ hội chăn cừu, lễ Maslyanitsa ăn chay, lễ hội Troista, lễ hội Spas ...

Le hoi va am nhac dan gian Nga - Ảnh 4

Ngoài việc được biết đến là một đất nước có nhiều lễ hội đặc sắc thì Nga còn được biết đến với nền âm nhạc dân gian có truyền thống vô cùng đặc biệt. Nhạc cụ dân tộc tiêu biểu của Nga là gusli, balalaika, zhaleika, bayan accordion, gypsy guitar ... Trong số đó có đàn balalaika mang trong mình tâm hồn và là một  trong những biểu tượng cho nền văn hóa truyền thống của Nga.

Le hoi va am nhac dan gian Nga - Ảnh 5

Âm nhạc dân gian đã có ảnh hưởng lớn đến các nhà soạn nhạc cổ điển của Nga, và Tchaikovsky là một trong những nhà soạn nhạc đó với vô vàn tác phẩm nổi tiếng trên thế giới vẫn còn lưu truyền đến ngày nay.

Le hoi va am nhac dan gian Nga - Ảnh 6

Le hoi va am nhac dan gian Nga, le hoi va am nhac dan gian nga

Le hoi va am nhac dan gian Nga, le hoi va am nhac dan gian nga
12 1 13 25 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group