Novosibirsk Nga

https://dulichnga.info/Novosibirsk là trung tâm hành chính của tỉnh Novosibirsk và Vùng liên bang Siberi, là thành phố lớn thứ ba của Nga về dân số, sau Moskva và Saint Petersburg.Thành phố được thành lập vào năm 1893 tại địa điểm sau này của một cầu đường sắt xuyên Xibiri vượt sông ở Siberia lớn, sông Ob. Nó được đặt tên Novonikolayevsk (Новониколаевск), theo tê thánh Nicholas và đương kim Nga hoàng, Nicholas II. 

Du lịch Nga - Novosibirsk

Du lịch Nga - Novosibirsk

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành phố được thành lập vào năm 1893 tại địa điểm sau này của một cầu đường sắt xuyên Xibiri vượt sông ở Siberia lớn, sông Ob. Nó được đặt tên Novonikolayevsk (Новониколаевск), theo tê thánh Nicholas và đương kim Nga hoàng, Nicholas II. Cây cầu được hoàn thành vào mùa xuân năm 1897, tạo khu định cư mới của trung tâm giao thông khu vực. Tầm quan trọng của thành phố tiếp tục tăng lên với việc hoàn thành của tuyến đường sắt Turkestan-Siberia trong những năm đầu thế kỷ 20. Tuyến đường sắt mới kết nối Novosibirsk Trung Á và Biển Caspian. Tại thời điểm khai trương cầu, Novonikolayevsk có dân số 7.800 người. Ngân hàng đầu tiên được mở vào năm 1906, với tổng số năm ngân hàng hoạt động vào năm 1915. Năm 1907, Novosibirsk, lúc đó có dân số vượt quá 47.000 người, đã được cấp thành phố với đầy đủ các quyền cho chính phủ tự quản. Thời kỳ trước cách mạng đã chứng kiến dân số của Novosibirsk đạt 80.000 người.

Du lịch Nga - Novosibirsk

Những địa điểm du lịch tại Novosibirsk

 • Bảo tàng địa phương

Bảo tàng hải quân đầu tiên của Nga chính là được xây dựng tại thành phố Novosibirsk. Nơi này có một điểm hết sức độc đáo đó là phần nền móng chính là một con tàu Novosibirsk Komsomolets. Năm 1998, tàu đã ngưng hoạt động và người ta đã cho tu sửa lại để có thể làm thành một bảo tàng thực thụ. Trong con tàu này hiện đang trưng bày những hiện vật trong ngành hàng hải nói chung. Bảo tàng mở cửa hàng ngày chào đón du khách ghé thăm chính bởi sự độc đáo trên phần nền tàu cũ được tái sử dụng.

 • Sở thú Novosibirsk

​Nếu như gia đình bạn có trẻ em nhỏ thì nơi này là phù hợp hơn cả. Sở thú hiện là nhà của 4000 loài động vật trong đó có cả loài quý hiếm. Hàng năm theo thống kê, sở thú đã có tới 700 ngàn lượt khách tham quan. Đi dạo một vòng quanh sở thú, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra nơi này được phân chia thành nhiều khu vực hoàn toàn độc lập tách biệt với nhau: loài không xương sống, cá, chim, động vật có vú, loài lưỡng cư…

 • Nhà thờ Alexander Nevsky

Trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, thật không may nhà thờ Alexander Nevsky Cathedral đã bị tàn phá nghiêm trọng rất nhiều lần và vì thế mà ban quản lý đã trùng tu từ lần này sang lần khác. Bên trong nhà thờ có tổng số diện tích chứa được tới 1000 người. Ngày nay, người dân trong thành phố vẫn thường xuyên ghé thăm nơi này để dự lễ cũng như trực tiếp tham gia nhiều hoạt động do nhà thờ tổ chức.

Novosibirsk Nga

Novosibirsk Nga
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group