Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga

Nước Nga ngoài sức mạnh quân sự, khoa học hàng đầu thế giới, chế tạo vệ tinh. Với diện tích 17,075,400 km², Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới, bao phủ một phần 9 diện tích lục địa Trái Đất thì  Nga còn là một quốc gia sở hữu rất nhiều điểm đến hấp dẫn du khách toàn cầu. 

Sau đây là các địa điểm du lịch Nga nổi tiếng nhất được Vietsense chọn lọc lại mời bạn đọc tham khảo

Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 1

Những địa danh du lịch Nga nổi tiếng bậc nhất


Nhà thờ thánh Basil được xem là một trong những điểm thu hút du lịch hàng đầu ở Nga. Nó thu hút khách không phải vì nội thất sang trọng, mà là kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Được thiết kế giống như hình dạng của một ngọn lửa, kiến trúc này lại được sửa sang tu bổ sau đó. Tuy nhiên, không có công trình nào trên trái đất giống như Nhà thờ St Basil. Theo truyền thuyết, "Ivan khủng khiếp" đã cho chọc mù mắt kiến trúc sư Postnik Yakovlev để ông không thể tạo thêm ra những công trình có thể "so sánh" với nhà thờ thánh Basil.

Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 2
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 3
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 4


Được coi là di sản thiên nhiên thế giới, hồ Baikal hay Biển Hồ thiêng, nằm ở phía Nam Siberi, thuộc Nga. Hồ nước này được hình thành từ cách đây khoảng 25 - 30 triệu năm nên được mệnh danh là hồ nước ngọt có tuổi thọ lớn nhất thế giới. Với độ sâu 1.642m, Baikal được coi là hồ nước ngọt sâu nhất thế giới, đồng thời là hồ có trữ lượng nước ngọt lớn nhất thế giới, chiếm xấp xỉ 20% trữ lượng nước ngọt trên trái đất.

Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 5
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 6


Cung điện Mùa Đông được xây dựng năm 1754 - 1762, là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của St.Petersburg trên khuôn viên rộng 90.000 m2. Cung điện do kiến trúc sư Bartolomeo Rastrelli thiết kế theo yêu cầu của Hoàng Hậu Elizabeth theo phong cách nghệ thuật Baroque.


Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 7
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 8
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 9
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 10


Thung lũng Geysers nằm trên bán đảo Kamchatka ở Viễn Đông nước Nga. Là thung lũng lớn nhất thế giới và có suối phun nước nóng


Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 11


Nằm ở Novgorod, thành phố lâu đời nhất của Nga, nhà thờ Saint Sophia nằm trong khuôn viên của cung điện thành phố. Có chiều cao 125 feet và  được trang trí với 5 mái vòm ngoạn mục, là nhà thờ lâu đời nhất ở Nga.

Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 12


“Vòng tròn vàng Nga” là tuyến du lịch nổi tiếng, nối liền 13 thành phố cổ kính của đất nước bạch dương tại 5 tỉnh Mátxcơva, Yaroslav, Kostroma, Ivanovo và Vladimir. Suzdal được ví là mắt xích lớn bởi đây là một trong những thành phố cổ nhất của nước Nga với nhiều công trình kiến trúc – tôn giáo – văn hóa độc đáo. Rời thành phố Vladimir (thủ phủ của tỉnh cùng tên), con đường dài hơn 30 cây số vắt ngang những quả đồi nhấp nhô, xuyên qua những cánh đồng bạt ngàn đưa ta đến “thành phố của tu viện và nhà thờ”.


Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 13
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 14
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 15


Elbrus là ngọn núi khổng lồ với hai đỉnh núi hình tròn vươn cao trên bầu trời Kavkaz. Ngọn thứ nhất ở phía Tây có độ cao 5642 m so với mực nước biển, còn đỉnh phía Đông, cao 5621m. Đó là điểm cao nhất của châu Âu. Trước đây, Elbrus là núi lửa, nhưng từ nhiều nghìn năm trước núi lửa này đã tắt và bị băng tuyết bao phủ. Tuy nhiên, những mạch suối khoáng trên sườn phia Đông của Elbrus vẫn nói lên rằng xưa kia ngọn núi này đã từng phun lên những dòng nham thạch. Ngày nay, Elbrus nổi tiếng bởi những núi băng khổng lồ, đảm bảo nước tưới cho các đồng bằng và những ngọn suối: diện tích đóng băng ở đây lên đến 144 km2.


Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 16
Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga - Ảnh 17
Quảng trường đỏ ở Moskva

 

Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga

Các địa danh du lịch nổi tiếng tại Nga
57 6 63 120 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group