Một vài lưu ý dành cho người sắp du lịch Nga,mot vai luu y danh cho nguoi sap du lich nga

Tiếng Anh gần như không được sử dụng tại Nga kể cả ở các thành phố đông đúc, trình độ dân trí cao. Ngôn ngữ chính là tiếng Nga, vì vậy trước khi thực hiện hành trình bạn nên học trước vài câu chào hỏi cơ bản bằng tiếng Nga nhé!

 

Một vài lưu ý dành cho người sắp du lịch Nga - Ảnh 1

2/Xin visa du lịch Nga không quá khó tuy nhiên bạn vẫn cần chuẩn bị trước. Chi phí thông thường 50 USB trong 1 tuần nhưng nếu làm gấp, bạn phải trả tới 90USD. Sắp xếp thời gian biểu hợp lý trước khi nộp hồ sơ xin visa nhé.

3/Hãy kiên nhẫn khi nhập cảnh vì đối với khách du lịch hộ khẩu của một số nước, trong đó có cả người Việt thì thời gian chờ khoảng 1 tiếng, thậm chí còn có thể kéo dài hơn nữa.

4/Hiện tại, chỉ có Vietnam Airlines và Aeroflot mở đường bay thẳng Hà Nội, Sài Gòn tới Moscow (thủ đô Nga) còn lại các hãng khác xuất phát từ Việt Nam nhưng phải transit.

Một vài lưu ý dành cho người sắp du lịch Nga - Ảnh 2

5/Một vài nơi nổi bật bạn nên ghét qua bao gồm: thăm quan thủ đô Moscow, cố đô Saint Petersburg – tại đây bạn có thể đi ra xa vùng ngoại ô, cảnh rất đẹp rất ấn tượng; tàu trên sông Volga nhưng chỉ trong khoảng từ tháng 5 tới tháng 10, còn lại là mùa đông, tàu không di chuyển được. Và thời điểm đẹp nhất tháng 6 với lễ hội White Night - hiện tượng tự nhiên Đêm trắng và tháng 9, 10 với mùa thu vàng tuyệt đẹp.

6/Luôn mang theo áo ấm vì nền nhiệt trung bình tại Nga rất lạnh. Nhiệt độ vào tháng ấm nhất khoảng hơn 20 độ C. Tàm giữa tháng 10 đã xuất hiện hiện tượng tuyết rơi. Nhiệt độ nhanh chóng xuống tới âm 10 độ, cá biệt một số vùng âm 40 – 50 độ C. 

7/Ngôn ngữ tiếng Anh gần như không xuất hiện và được sử dụng ở Nga bất kể thành phố lớn hoặc tầng lớp trí thức. Nếu không biết tiếng Nga, đi du lịch bụi sẽ khá vất vả. Thậm chí các biển chỉ đường, hướng dẫn... cũng đều chỉ bằng tiếng Nga. Đi tàu điện ngầm ở Moscow hay Saint Peterburg nên hỏi trước ga nào cần xuống trước rồi đếm thứ tự ga trên bản đồ.

Một vài lưu ý dành cho người sắp du lịch Nga - Ảnh 3

Tàu điện ngầm tại Nga được trang trí rất đẹp. Lưu giữ cho mình một vài bức ảnh là gợi ý không tồi!

8/An ninh ở Nga không tốt. Vì thế cần cẩn thận khi ra ngoài đường một mình vào buổi tối. Ngoài ra, tình trạng móc túi khá phổ biến.

9/Ổ cắm điện ở Nga là ổ tròn 2 chấu nên nếu mang các thiết bị xạc chấu dẹt thì nhớ kèm theo dụng cụ chuyển.
Có thể gọi điện thoại tại các trạm điện thoại công cộng sử dụng thẻ hoặc mua sim điện thoại (khoảng 200 Rúp) để gọi.
 
 

Một vài lưu ý dành cho người sắp du lịch Nga,mot vai luu y danh cho nguoi sap du lich nga

Một vài lưu ý dành cho người sắp du lịch Nga,mot vai luu y danh cho nguoi sap du lich nga
60 6 66 126 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group