Phim kinh dị của Nga tới Việt Nam nhân dịp Halloween

“Lời nguyền con Đầm Bích” thuộc dòng phim kinh dị và bắt nguồn từ một truyền thuyết cổ xưa tại xứ sở bạch dương. Truyền thuyết kể rằng bất cứ một chiếc gương nào cũng có thể mở ra cánh cổng kết nối đến thế giới của người đã khuất.

Một nghi lễ cổ xưa thậm chí còn cho người ta biết cách triệu tập linh hồn chết chóc có tên Đầm Bích. Tìm hiểu tour du lịch Nga cùng với chuyện phim Queen of Spades: The Dark Rite bắt đầu khi một nhóm bạn trẻ mở ra cánh cổng tâm linh ma quái, u uất và đầy phẫn nộ. Triệu tập con Đầm Bích cũng đồng nghĩa với việc họ rơi vào vòng nguy hiểm, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Phim kinh dị của Nga tới Việt Nam nhân dịp Halloween

Chuyện phim Queen of Spades: The Dark Rite bắt đầu khi một nhóm bạn trẻ mở ra cánh cổng tâm linh ma quái, u uất và đầy phẫn nộ. Triệu tập con Đầm Bích cũng đồng nghĩa với việc họ rơi vào vòng nguy hiểm, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Tại nước Nga, có rất nhiều truyền thuyết xoay quanh nguồn gốc của Đầm Bích. Có người tin rằng đó chỉ là một nhân vật hư cấu từ bộ bài tây. Nhưng có kẻ lại khăng khăng rằng đó là một người đàn bà từng bị kết án chôn sống do giết hại 19 đứa trẻ hồi đầu thế kỷ 20.

Đạo diễn của Queen of Spades: The Dark Rite, Svyatoslav Podgaevski, chia sẻ rằng: “Tôi luôn ấp ủ giấc mơ được thực hiện một bộ phim dựa trên một truyền thuyết của nước Nga, được truyền miệng qua những câu chuyện cổ hoặc tích xưa còn sót lại. Lúc 12 tuổi, tôi được nghe chuyện một cậu bé cố gắng triệu tập Đầm Bích, nhưng mọi chuyện kết thúc đầy bí ẩn. Tôi cố gắng tưởng tượng ra những điều xảy ra với cậu bé và kịch bản cứ thế dần dần hoàn thành”.

Svyatoslav Podgaevski vốn là một nhà làm phim trẻ có tiếng tại nước Nga. Dự án Queen of Spades: The Dark Rite là lần đầu tiên anh đồng thời sắm vai trò đạo diễn lẫn biên kịch. Anh không muốn dựa vào sự trợ giúp từ nước ngoài nên sử dụng đoàn làm phim toàn là người đồng hương. Một trong những cái tên nổi bật là Pavel Ruminov, người phụ trách phần âm thanh, tạo ra các tiếng động rùng rợn mỗi khi Đầm Bích được triệu hồi.

Tạo hình của nhân vật đáng sợ do họa sĩ Anton Semyonov đảm nhận. Ông chia sẻ: “Ban đầu, tôi cố gắng tạo nên một số hình ảnh đơn giản về người đàn bà giận dữ. Tuy nhiên, những hình ảnh thu được không làm chúng tôi hài lòng. Sau đó, tất cả bàn bạc làm sao để tạo ra một linh hồn chân thực nhất. Thành quả đạt được khiến đoàn làm phim chúng tôi thực sự hài lòng.”

 

Phim kinh dị của Nga tới Việt Nam nhân dịp Halloween

Phim kinh dị của Nga tới Việt Nam nhân dịp Halloween
54 5 59 113 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group