Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de, pushkin ngoi lang cua cac vi hoang de

Pushkin là một trong những thị trấn tuyệt đẹp nằm cách thủ đô phương Bắc 24 km về phía nam. Cho đến tận năm 1918 thị trấn vẫn được gọi là Tsarshoye Selo (Làng của Sa Hoàng), sau đó nó được đổi tên thành Detskoye Sele (làng trẻ em), và từ năm 1937 nó mang tên của đại thi hào Nga Alexander Pushkin. Du lịch Nga khám phá Pushkin. Trong khoảng 2 thế kỉ, Tsarskoye là nơi cư trú chính thức vào mùa hè của các hoàng đế, ngôi làng phủ lên mình phong cách kiến trúc khác lạ, vừa mang ý nghĩa là cung điện, vừa có vai trò như các công viên công cộng. Khuôn viên liên tục được làm mới bởi sự mọc lên của các dinh thự được thiết kế bởi các kĩ sư tốt nhất thời bấy giơ.

Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de - Ảnh 1

Tsarskoye Selo được đặc biệt yêu thích bởi Elizaveta Petrovna và là điểm lui tới thường xuyên của bà trong thời gian cung điện Catherine được xây dựng lại. Nhờ các kiến trúc sư tốt nhất của thời điểm đó Zemtsov, Trezini, Rastrelli và những người khác, tòa nhà khiêm tốn đã được biến thành một cung điện lộng lẫy, nguy nga.

Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de - Ảnh 2

Catherine Đại Đế cũng luôn ưa thích và ưu tiên Tsarskoye Selo hơn bất kì nơi nào khác. Năm 1810 học viện nổi tiếng Lyceum được thành lập tại đây – chính là nơi cậu bé Alexander Pushkin theo học.

Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de - Ảnh 3

Trong thế chiến thứ hai, đây cũng là địa danh nổi tiếng liên quan đến sự biến mất bí ẩn của toàn bộ tác phẩm trưng bày trong phòng hổ phách. Các tác phẩm thật vô giá này đã bị lấy đi bởi người Đức và biến mất khỏi lãnh thổ nước Nga mà không một ai có thể biết chúng được cất giấu hoặc rao bán ơ đâu. Vào năm 1979, chính quyền đã quyết định khôi phục lại căn phòng hổ phách với những tác phẩm được dựng lại dựa theo nguyên mẫu trước đây. Mất một phần tư thế kỉ sau, căn phòng mới được trưng bày đầy đủ các tác phẩm như ngày hôm nay.

Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de - Ảnh 4

Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de, pushkin ngoi lang cua cac vi hoang de

Pushkin - ngoi lang cua cac vi hoang de, pushkin ngoi lang cua cac vi hoang de
10 1 11 21 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
Địa chỉ liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  • 🏠 Trụ Sở Hà Nội : Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • ☎ Điện Thoại: (024)3972 8289 - Fax: (024)39728298
  • ✉ Email: Info@vietsensetravel.com
  • 🌏 Website : www.vietsensetravel.com
  • ☎️ Tổng đài: 1900 54 55 19
  •  

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group